Nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc với phương pháp nâng mũi bằng chỉ Ultra v lift
được nhiều người sử dụng vì đây là một trong những phương pháp đơn giản mang lại
hiệu quả cao.
Sau đây là quy trình nâng mũi
bằng chỉ Ultra v lift
Bước 1: Bác vấn và thăm khám: Bác sĩ thực hiện thăm khám, kiểm tra cho khách sỹ thực hiện tư hàng
từ đó xác định cấu tạo và dáng mũi và đưa
ra tư vấn cụ thể để khách hàng lựa chọn kỹ thuật nâng mũi phù hợp với khách
hàng.
Bước 2: Sát khuẩn và gây tê: Sau khi thực hiện xong thăm khám và tư vấn, khách
hàng sẽ được bác sĩ sát khuẩn vùng mũi. Ngoài ra, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mũi
cho khách hàng để khách hàng không thấy đau trong thời gian cấy chỉ.
Bước 3: Vẽ định hình dáng mũi: Bác sĩ tiến hành vẽ định
hình dáng mũi trước và tiến hành đánh dấu những điểm đưa chỉ vào và xác định
chiều cao phù hợp để có dáng mũi đẹp.
Bước 4: Thực hiện cấy chỉ nâng mũi: Đây là thao tác quan
trọng và đòi hỏi bác sỹ phải tập trung cao độ, bác sĩ sẽ cấy chỉ chất lượng tốt
vào sóng mũi để nâng mũi, thu gọn đầu mũi và điều chỉ để dáng mũi tự nhiên nhất. Các sợi chỉ sau khi được cấy vào mũi sẽ tạo với
mũi một khối thống nhất.
Thời gian thực hiện nâng mũi bằng chỉ Ultra v
lift
• Thời
gian thực hiện: 15 – 20 phút
Kết quả sau khi nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc bằng chỉ
Ultra v lift
• Cho ra
dáng mũi đẹp hài hòa, thanh tú.
• Sóng
mũi cao và thẳng, đầu mũi thon gọn, chóp mũi hình tam giác.
• Đặc biệt
mũi không bị bóng đỏ, lộ sóng mũi, đâm lủng da mũi hoặc nhô sụn…
• Kết quả
hoàn hảo và duy trì lâu dài
Chăm sóc sau phẫu thuật
Sau kết quả nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc được như ý,
sau nâng mũi bằng chỉ bạn cần chú ý những điều sau:
• Mũi và
các vùng khu trú quanh mũi, hơi sưng, tím trong 2 ngày đầu, bạn không nên lo lắng
vì đây là hiện tượng bình thường vài ngày sau sẽ hết.
• Bạn cần
tránh các va chạm mạnh vào mũi trong thời gian đầu sau khi nâng mũi bằng chỉ.
• Bạn cần
uống thuốc theo đơn của bác sỹ và tái khám.
• Bạn cần
ăn kiêng một số món sau đây: Không nên ăn đồ nếp, thịt gà, rau muống, hải sản
sau khi phẫu thuật nâng mũi để tráng
sưng phù.
No comments:
Post a Comment